Buffon

Buffon ในการแข่งขันกับแอตแลนต้า บุฟฟอนผู้เล่นเป็นรอบแรกในรอบ 60 วัน ทำผลงานได้ดีในเกมแรกหลังวันเกิดอายุครบ 40 ปีของเขา และได้คะแนนสูงสุดในการจัดอันดับสื่อ Buffon Donnarumma ดังนั้น บุฟฟอน วัย 40 ปีควรเกษียณหรือไม่ Buffonคนในวงการมีความเห็นต่างกัน อเมเลีย อดีตผู้รักษาประตูของมิลาน เชื่อว่า บุฟฟอนคือผู้รักษาประตูที่ดีในประวัติศาสตร์ แต่บอกเป็นนัยว่าเขาควรเลือกที่จะถอย

เดิมทีบุฟฟอนระบุว่า ปีนี้จะเป็นปีสุดท้ายของอาชีพค้าแข้ง อย่างไรก็ตาม สถานะที่ดีเยี่ยมของเขาได้เปลี่ยนทัศนคติของบุฟฟอน คนดูแลประตูของยูเวนตุส ก่อนหน้านี้กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ โตริโนสปอร์ตว่า ผมอาจจะยังเล่นได้ต่อ 2ปี โรมาสปอร์ตเปิดเผยว่า Buffon ig กัปตันทีมยูเวนตุสจะตัดสินใจร่วมกับประธานอันเญลลี่ Buffonและอันเญลลี่ตั้งใจที่จะเริ่มสัญญาใหม่อีก 1 ปีให้บุฟฟอน อย่างไรก็ตาม บุฟฟอนจะเป็นผู้ตัดสินขั้นสุดท้าย

Buffon อาจจะต่อสัญญากับยูเวนตุสเป็นเวลา 1ปี ในประวัติศาสตร์

Buffon

โบนุชชี นักข่าวชื่อดังกล่าวว่า บุฟฟอนก็เป็นคนธรรมดาเช่นกัน และเรายังคงให้โอกาสเขาได้ลงเล่น สำหรับผม เขาเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งไม่ต้องการบันทึกเพื่อพิสูจน์ในประวัติศาสตร์ฟุตบอลBuffonเขาเป็นผู้รักษาประตูที่แข็งแกร่งที่สุด ไม่มีปัญหา เขายังมีความสามารถในการแข่งขันที่แข็งแกร่ง

บูเซียนตินี่ยังชี้ให้เห็นอีกว่า ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ 3 ทีมชั้นนำของอิตาลีอยู่ในสมาคมอิตาลี พวกเขาเก่งกันหมดBuffonเลือกผู้จัดการทีมที่เหมาะสม หลังจากการโทรศัพท์ในปี 2549 อักเนลลีเลือกมาร็อตต้าและปัลลาดิค เช่นเดียวกับลาซิโอและบาโปลีซึ่งอยู่ในปี 2547 พวกเขายังคงเติบโต และประสบความสำเร็จโดยมีชัยชนะ

ผู้รักษาประตูในตำนาน มาเคเกียนี่ ชี้ว่า บุฟฟอนต้องฟังเสียงภายในของตัวเอง ดูว่าเขาต้องการทำอะไร และฟังคนที่ห่วงใยเขาจริงๆ ฉันไม่ต้องการให้เขาปล่อยให้ภาพลักษณ์ของตัวเอง ฉันมองโลกในแง่ดี อนาคตของเขาในฟุตบอลการเมือง Buffon 2021 ฉันจะไม่ขอให้เขาทำต่อไปเลย เขาเป็นแชมป์ที่แท้จริงและต้องเลือกอย่างอิสระเมื่อจะเกษียณ โกมิส คนดูแลประตูชี้ว่า บุฟฟอนเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันอย่างแน่นอนตราบเท่าที่ เขาหวัง เขาสามารถดำเนินการต่อ เพราะเขามีพลังดังกล่าว

อมีเลีย อดีตคนดูแลประตูของเอซีมิลาน ก็เชื่อเช่นกันว่า ในบรรดาคนดูแลประตู บุฟฟอน ตัวเองอยู่ในเกียร์ 1 เขาเป็นผู้รักษาประตูหมายเลข 1 คนที่ 2ไม่มี คนอื่นต้องเริ่มจากที่ 3 เรน่า เก่งมาก แต่เขาเทียบไม่ได้ กับบุฟฟอนBuffonการตัดสินใจอำลาตำแหน่งคงเป็นเรื่องยาก ความภูมิใจที่คุณมีในใจจะทำให้คุณไปต่อ แต่อายุของคุณก็สำคัญ แชมเปียนส์อย่างบุฟฟอนนั้นทำยาก ตัดสินใจแบบนี้และนักเตะอย่างผม พร้อมเสมอเมื่อไรก็ได้

หนึ่งสัปดาห์ก่อนการตัดสินใจของต็อตติจะรีไทร์ ฉันรู้สึกว่าเขาลังเลใจ ความคิดของบุฟฟอนนั้นชัดเจนมาก หากสโมสรยินดี เขาจะเล่นต่อไป ลงไปเลย อดีตโค้ชปาร์มา สกาลา ชี้ว่า Buffonผมแทบจะลืมการประเดิมสนามของบุฟฟอนไม่ได้เลย คืนก่อนที่ปาร์ม่าจะเล่นกับมิลาน ผมบอกเขาว่าผมจะปล่อยให้เขาเล่น เขายังเด็กมาก และเชื่อมั่นในความสามารถของเขา เขาเป็นปีหน้า คุณต้องการไหม

เพื่อดำเนินการต่อหรือไม่ ตัวเลือกนี้ควรเป็นของเขา สำหรับเขาฉันหวังว่าเขาจะทำต่อไปฉันหวังว่าเขาจะตัดสินใจอย่างสงบ อโกลปปี Buffonอดีตโค้ชฟิออเรนติน่าชี้ว่า บุฟฟอนต้องตัดสินใจด้วยตัวเองว่าจะเกษียณหรือไม่ รักษาไว้ ไปแต่ถ้าเขาเล่นต่อไปเขาจะควบคุมสถานการณ์ ศิลปินจะไม่เลือกทางลัด แต่เขาสามารถถอยหลังได้ เขาสามารถเป็นตัวสำรองได้ ผมชอบซาร์รี่มากกว่าอัลเลกรี

ตำนานเก่า บุฟฟอน ลงเล่นครั้งแรกในวัย 40 ปี 

ที่สนามบลูอิตาลี บุฟฟอนเปิดตัวเกมแรกของเขาหลังจากอายุ 40 ปี แม้จะไม่ได้ลงเล่นมา 60 วัน แต่ผู้รักษาประตูของยูเวนตุสไม่เพียงแต่สกัดกั้นแอตแลนต้าได้เท่านั้น Buffonแต่ยังเซฟลูกโทษของโกเมซได้ด้วย ข้อเท็จจริงได้พิสูจน์แล้วว่า บุฟฟอนวัย 40 ปียังคงเป็น 1ในคนดูแลประตูชั้นนำของโลก

บุฟฟอนหายตัวไปเนื่องจากอุบัติเหตุ ขณะเดียวกัน เชสนี่ย์ก็ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม โดยเสียไปเพียง 1 ประตูจาก 10 เกม และกลายเป็นคนแรกนับตั้งแต่ปี 2009 ที่ลงเล่นในเซเรียอามากกว่าบุฟฟอน Buffon Euro 2021 เชสนี่อยู่ในฟอร์มที่ดีเยี่ยม บุฟฟอนเพิ่งจะอายุครบ 40 ปี หายไปเกือบ 2เดือน เนื่องจากอุบัติเหตุ ใครจะเป็นคนดูแลประตูหลักคงจะมีเรื่องโต้เถียงบ้าง แต่อัลเลกรีพูดอย่างเฉียบขาดว่า บุฟฟอนคือผู้คนดูแลประตูหลักของเรา

และเขาจะลงเป็นตัวจริงในเกมกับแอตแลนต้าอย่างแน่นอน ในวันก่อนวันเกิดครบรอบ 40 ปีของบุฟฟอน ยูเวนตุสเล่นคิเอโว่ แม้ว่าเขาจะนั่งสำรอง แต่ทุกย่างก้าวของบุฟฟ่อนก็ดึงดูดความสนใจของสื่อและแฟนๆ ในการแข่งขันกับแอตแลนต้า บุฟฟอนกลับมาที่สนามตามต้องการ และนำปลอกแขนกัปตันมาอีกครั้ง นี่เป็นเกมแรกของบุฟฟอนวัย 40 ปีเล่น Buffonเมื่อเผชิญหน้ากับผู้รักษาประตูที่น่านับถือนี้ แฟนบอลในบ้านก็ปรบมือเชียร์ ขณะที่บุฟฟอนตอบโต้ด้วยเสียงปรบมือ

อย่างไรก็ตาม บุฟฟอนยืนตรงข้ามแฟนแอตแลนต้าอย่างรวดเร็ว เบอร์นาร์เดียแฮนด์บอลในเขตโทษ ผู้ตัดสิน วาเลรี ได้จุดโทษหลังจากชมวิดีโอ บทลงโทษนี้ขัดแย้งกันอย่างมาก เพราะสนามมีหมอกและคอร์เนลิอุส พยายามส่งบอลด้วยส้นเท้า แต่ทำพลาด บอลเกิดขึ้นโดนมือขวาของเบอร์นาร์เดีย ซึ่งพยายามจะพุ่งไปข้างหน้าและทำเครื่องหมาย Buffonในระยะใกล้เช่นนี้ สายตาจะได้รับผลกระทบอีกครั้ง ว่ากันว่า เบอร์นาร์เดีย ตั้งใจเล่นแฮนด์บอล

หลังจาก วาเลอรีได้จุดโทษ ฮิกัวอิน พยานิค และ เบอร์นาเดีย ต่างก็แสดงความไม่พอใจต่อผู้ตัดสิน ในฐานะกัปตัน บุฟฟอนก็ประท้วงเช่นกัน แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ดึง เบนาที่โกรธดิอาออกไป ในการเผชิญหน้าของโกเมซ บุฟฟอนฟื้นความสงบอย่างรวดเร็ว และตัดสินทิศทางการโยนโทษของคู่แข่งได้อย่างแม่นยำ การยิงด้านข้างที่สวยงามปิดกั้นลูกบอล โดยไม่ให้โกเมซมีโอกาสยิงเลย

ในฐานะทหารผ่านศึกวัย 40 ปี บุฟฟอนยังคงสงบนิ่ง เมื่อเพื่อนในทีมของเขากระตือรือร้น และสกัดกั้นการเตะจุดโทษของโกเมซ แสดงให้เห็นถึงการทำงานทางกายภาพที่ไม่ธรรมดาของบุฟฟอน และสภาพที่ดีเยี่ยม นี่เป็นครั้งที่ 20 ที่บุฟฟอนผนึกจุดโทษในอาชีพสโมสรของเขา Buffonและเป็นครั้งแรกที่เขาผนึกจุดโทษในโคปปาอีตาเลียได้ตามปกติ อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่บุฟฟอน เซฟจุดโทษได้ใน โคปปาอีตาเลีย ก่อนหน้านี้เขาทำผลงานดังกล่าวในช่วงต่อเวลา

นอกจากเซฟจุดโทษแล้ว บุฟฟอนยังแก้ประตูจำเป็นของคู่แข่งในนาทีสุดท้าย แนวรับของ ยูเวนตุส แทบไม่มีช่องโหว่เลย เปตาเนีย ซึ่งถูกทำเครื่องหมายไว้ที่ซี่โครงขวาของเขตโทษ ยิงจากการเตะ แต่บุฟฟอนตระหนักถึงอันตราย ในเวลา โจมตี เฟยชิบล็อกบอลและช่วย ยูเวนตุส ผนึกคู่แข่ง คุณรู้ไหม Buffon son Chiesa ยูเวนตุสเสีย 4ประตู ในเกมกับแอตแลนต้าในช่วง 4ครั้งที่ผ่านมา และเสีย 2ประตูในเกมกับแอตแลนต้าใน 3ครั้งที่ผ่านมา

บุฟฟอนตั้งใจจะหยุดในซัมเมอร์นี้ แต่สถานะที่ดีเยี่ยมของเขาทำให้ยูเวนตุสเปลี่ยนใจ หลังจากพูดซ้ำๆ ว่าเขายังไม่ได้ตัดสินใจ บุฟฟอนก็แสดงความตั้งใจที่จะเล่นอีก 2ปี ในการให้สัมภาษณ์กับโตริโนสปอร์ต ด้วยฟอร์มการเล่นแบบนี้ Buffonเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่า ยูเวนตุส จะอายุครบ 40 ปี ด้วยผลงานดังกล่าว จึงไม่ยากที่จะเชื่อว่า บุฟฟอนจะยังอยู่ในช่วงพีคของเขาในอีก 2 ปีข้างหน้า

โดยอาศัยประตูของอิกัวอิน และบุฟฟอนสกัดจุดโทษของฝั่งตรงข้าม ยูเวนตุสเอาชนะแอตแลนต้า 1-0 ในเกมเยือน อัลเลกรี โค้ชทีมยูเวนตุส ยกย่องผลงานของบุฟฟอนในการบอกสื่อหลังเกม และเปิดเผยว่าบุฟฟอนจะยังคงลงเล่นในเกมกับซาสซูโอโล่

ผลงานในครึ่งรอบแรก ที่ได้เอาชนะกับแต้มที่สำคัญ

อัลเลกรีบอกให้เห็นก่อนว่า จากผลงานที่ดีเยี่ยมของเราในครึ่งแรก buffon นักฟุตบอล เราจึงได้รับชัยชนะที่สำคัญ เราเล่นได้เป็นอย่างดี โดยส่งบอลจากปลายสนามหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง ขยายรูปแบบแอตแลนต้าอย่างต่อเนื่อง ในครึ่งหลัง แอตแลนต้าเริ่มโต้กลับบ้าง ผู้เล่นบางคนเหนื่อยนิดหน่อย แต่เราทำได้ดี นี่เป็นชัยชนะที่สำคัญ แต่ยังไม่มีการตัดสิน

ยูเวนตุสถูกคู่แข่งรายล้อมในนาทีสุดท้าย Buffonอัลเลกรี วิเคราะห์ว่า มันไม่ง่ายเลยที่จะเล่นในแบร์กาโม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งหลัง เมื่อแฟนทีมเหย้าดันพวกเขาให้บุก ในทางเทคนิค เราควรเล่นได้ดีกว่าในครึ่งหลัง เด็กๆ เล่นได้ดีมาก 45 นาที ในช่วงครึ่งหลังเราจ่ายบอลจากขวาไปซ้ายน่าจะดีกว่าแต่เราถูกจำกัดนิดหน่อยและไม่จ่ายบอลอย่างที่เราคุ้นเคย สักพักพยานิคผ่านเส้นทางคือ ถูกปิดกั้น และเราต้องเปลี่ยนข้างบ่อยครั้งเพื่อพยายามดึงดูดให้แอตแลนต้าโจมตี

บุฟฟอนที่กลับมาจากอุบัติเหตุ ผนึกจุดโทษของโกเมซ โค้ช ยูเวนตุส ชี้ว่า ผมยินดีกับบุฟฟอน เขาไม่ได้เล่นในโคปปาอีตาเลียมา 5 ปี เพียงเพราะเขาไม่ได้เล่นมา 45 วันแล้ว เขาไม่ได้ลงเล่น เขาไม่ได้ลืมทุกอย่างที่เขาคุ้นเคย เขาพักมา 2-3สัปดาห์แล้ว และอาจต้องพักฟื้น แต่เขากลับมาแล้ว และเขายังคงเป็นผู้รักษาประตูหลักของเรา อัลเลกรียังยืนยันว่าบุฟฟอนจะลงสนามเซเรียอา

เมื่อวิเคราะห์ยูเวนตุสเผชิญหน้ากับตารางของปีศาจอัลเลกรีกล่าวว่า Buffon นอกจากการจุดโทษ แอตแลนต้าไม่ได้ยิงจริงเลยจนกระทั่ง 10 นาทีสุดท้ายในแง่ของการโต้กลับ เราควรเล่นได้ดีขึ้นแต่ไม่ได้ผล ให้อิกัวอิน รองรับเพียงพอ เราต้องปรับปรุง แต่นี่เป็นคะแนนที่ดี เราจะเผชิญหน้ากับซาสซูโอโล่ ฟีออเรนตีนา แล้วก็กับท็อตแนมดังนั้นเราจะเน้นเฉพาะเกมที่อยู่ตรงหน้าเรา ฉันมีความสุขมากที่เรามีโอกาส ที่จะได้แชมป์โคปปาอีตาเลียอีกครั้ง

อิกัวอินยิง 2เกมติดต่อกัน โค้ชยูเวนตุสชี้ว่า Buffon and Donnarumma relationship เมื่อเทียบกับเกมวันเสาร์ที่แล้ว อิกัวอินเล่นเกมที่ไม่ธรรมดา จากมุมมองทางเทคนิค ประตูของเขาสวย แต่เขาก็เล่นเกมที่สวยงามด้วย ในครึ่งหลัง เราควรให้โอกาสเขาโต้กลับบ้าง แต่ปีกและกองกลางของเราไม่สนับสนุนเขามากพอ

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ballkingno1.com คลิ๊ก