Bundasliga

Bundasliga วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 8 กุมภาพันธ์รอบที่ 20 ของปีบุนเดสลีกา 2014-15 จบลงด้วยการแข่งขันหลายนัดBundasligaชาลเก้ชนะโบรุสเซีย 1-0 เบอร์ลินแฮร์ธ่า 1-0 ไมนซ์ โคโลญ 0-0 พาเดอร์บอร์น ฮัมบูร์กชนะ 2-1 ฮันโนเวอร์ วูล์ฟ 3 อัตราส่วน 0 ชัยชนะเหนือฮอฟเฟ่นไฮม์ ดอร์ทมุนด์ 3-0 ไฟร์บวร์ก บาเยิร์นมิวนิค 2-0 ชนะสตุ๊ตการ์ต

Bundasliga

ชาลเก้ 1-0 มึนเช่นกลัดบัค ปัจจุบันชาลเก้อยู่อันดับที่6 ขณะที่มึนเชนอยู่ในอันดับ3 bundesliga ช่องว่างระหว่างทั้ง 2ฝ่ายเพียง 2 คะแนนเท่านั้น สำหรับที่นั่งแชมเปียนส์ลีก ทั้ง 2ทีมได้เปิดตัวการแข่งขันที่ดุเดือด เพียง 10 นาทีในเกมโบอาเท็งจ่ายบอล เพื่อสร้างโอกาสเอาชนะบาเนตต้าเล่นมุมล่างขวาของเขตโทษ

ชาลเก้ 1-0 นำโบรุสเซีย ในนาทีที่ 69 ชูโบ มอร์ตินโหม่งและผู้รักษาประตูก็เซฟยิงไกลของโบอาเท็ง ในนาทีที่ 73 ฮอกเกิลจ่ายบอล และโหม่งของโบอาเท็งสูงกว่าคานประตูเล็กน้อย ในนาทีที่ 87 ยานชิกจ่ายบอล และหัวของโทลคาน ฮาซาร์ดถูกสกัดกั้นBundasligaและราฟาเอล ก็ยิงออกไปทางเสาประตูด้านซ้าย สุดท้ายชาลเก้ ชนะมึนเช่นกลัดบัค 1-0

The Miners ชนะโบรุสเซีย 1-0 ไมนซ์อารมณ์เสียและแพ้แฮร์ธ่าใน Bundasliga

The Miners ไมนซ์ 0-2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน หลังจากพ่ายสตรีค 3 เกมในบุนเดสลีกา แฮร์ธ่า เบอร์ลินก็ตกชั้นในโซนตกชั้น Bundasliga ครั้งนี้เป็นการท้าทายทีมเยือนของไมนซ์ สื่อมักมองว่าเป้าหมายของเขา ในนาทีที่ 20 เพคาริก ยิงประตูด้านขวาออกไป ในนาทีที่ 31 คาริอุส ผู้รักษาประตูของไมนซ์ โยนสต็อคเกอร์

ในเขตBundasligaผู้ตัดสินได้จุดโทษอย่างเด็ดขาด liga alemana และโดนใบแดงไป จากนั้นวางผู้รักษาประตูของไมนซ์ในขณะที่เกรอน็อบล์ เตะที่มุมล่างขวา แฮร์ธ่าเบอร์ลินนำ 1-0 ในนาทีที่ 42 สต็อคเกอร์ยิงปีกซ้ายจากเขตโทษไปชนเสาซ้าย

บิลเลนส์ยิงด้วยเท้าขวา แฮร์ธ่าเบอร์ลินขึ้นนำ 2-0 ในนาทีที่ 58 รุสเทนเบิร์กได้ใบเหลือง 2ใบ และถูกไล่ออกBundasligaและแฮร์ธ่าเบอร์ลิน เหลือผู้เล่นเพียง 10 คนที่จะท้าชิง นับตั้งแต่นั้นมา ไมนซ์ ก็ริเริ่มแต่ทำประตูไม่ได้ แฮร์ธ่าเบอร์ลิน ยังคงรักษาสกอร์ 2 ต่อ 0 ไว้จนจบ

โคโลญ 0-0 พาเดอร์บอร์น พาเดอร์บอร์นไม่ชนะ 9 รอบล่าสุด หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ ballkingno1.com และในการเจอหน้าของโคโลญจน์ ซึ่งทำผลงานได้ดีเมื่อเร็วๆ นี้ พาเดอร์บอร์นได้นำการแข่งขันที่ดุเดือด ในนาทีที่ 20 แมทเทียส เลห์มัน ยิงฟรีคิก Bundasliga และโหม่งของโวกต์ ขึ้นข้างบนเล็กน้อย ในนาทีที่ 75 ผู้รักษาประตูมือขวาจากเขตหวงห้าม ในที่สุด พาเดอร์บอร์น 0-0 กับโคโลญจน์

ฮัมบูร์ก 2-1 ฮันโนเวอร์ ฮัมบูร์กเอาชนะพาเดอร์บอร์นในรอบที่แล้ว พวกเขาเล่นได้ดีกับฮันโนเวอร์ในครั้งนี้ ในนาทีที่ 12 ฟานเดอร์ฟาร์ท ได้เตะฟรีคิก bundesliga scores และเวสต์แมนโหม่งไปทางขวา ในนาทีที่ 22 ฟานเดอร์ฟาร์ท ละเมิดในเขตโทษ และผู้ตัดสินได้รับเตะจุดโทษอย่างเด็ดขาด แต่แล้ว โจเซลูก็เตะ

ฮัมบูร์ก นำฮันโนเวอร์ 1 ต่อ 0 ในนาทีที่ 50 นิโคไล มึลเลอร์จ่ายบอลได้อย่างยอดเยี่ยม และแจนส์เซ่นยิงเข้ามุมซ้ายล่าง ด้วยการยิงไกลจากหัวโค้งBundasligaฮัมบูร์กขึ้นนำ 2-0 ในนาทีที่ 66 มาร์เซโลชนคาน เพื่อตอบโต้การเตะมุมและโหม่งบอล โซบิกโหม่งแล้วทำประตูอีกครั้ง ฮันโนเวอร์ เสมอสกอร์ 1-2 ตั้งแต่นั้นมาไม่มีทีมใดทำประตูได้ และฮัมบูร์กก็ชนะในบ้าน

โวล์ฟสบวร์ก 3-0 ฮอฟเฟ่นไฮม์ เพียง 3 นาทีจากเริ่มเกม เชอร์เลอร์ ที่เพิ่งเข้าร่วมโวล์ฟสบวร์ก สำหรับการแสดงครั้งแรกของเขาได้ทำการข้ามจากด้านข้าง ดอร์สต์ โหม่งจากหน้าประตู 8 เมตร และโวล์ฟสบวร์กนำ 1-0 เฟนไฮม์

ในนาทีที่ 27 แรก กาลี อากูรี โหม่งของเขาBundasligaยิงชนเสาป๊อปอัพ ภายในช่วงเฮดเดอร์ของเขา ประสบความสำเร็จ โวล์ฟสบวร์ก 2-0 เพื่อขยายความเป็นผู้นำ ในนาทีที่ 84 ดอร์สต์ส่งตรง เดอ บรอยน์ยิงเข้ามุมซ้ายบน โวล์ฟสบวร์กเอาชนะฮอฟเฟ่นไฮม์ 3-0

ไฟร์บวร์ก 0-3 ดอร์ทมุนด์ ในนาทีที่ 9 ฟรานซ์ทำผิดพลาดร้ายแรงในการส่งกลับ bundesliga score โอบาเมยอง เขย่าผู้รักษาประตูหลังจากขโมยความเร็วสูง รอยซ์ ผลักลูกบอลเข้าไปในเป้าหมายที่ว่างเปล่าอย่างง่ายดาย และดอร์ทมุนด์นำไฟร์บวร์ก 1-0 56 นาทีแรกกุนโดกันส่งบอลไปข้างหน้า ล้ำหน้าหลังจากโอบาเมยองยิงเสาเดียวต่ำBundasligaดอร์ทมุนด์ 2-0 เพื่อขยายความเป็นผู้นำ

ในนาทีที่ 66 รอยซ์ยิงจากมุมเล็กๆ ทางด้านขวาของเขตโทษถูกผู้รักษาประตูขวางไว้ ในนาทีที่ 72 บลาสซีคอฟสกี้ยิงบอลไปทางขวา รอยซ์ก็ข้ามชินจิ คางาวะย้ายบอลไปทางซ้ายจากตรงกลาง โอบาเมยอง Bundasliga เข้ามุมล่างขวา ดอร์ทมุนด์ 3-0 ชัยชนะเหนือไฟร์บวร์ก

bundes อ่าวบอร์ก VS แฟรงก์เฟิร์ต เจ้าบ้านเป็นฝ่ายชนะไม่ได้

bundes รอบที่ 20 ของปีบุนเดสลีกา 2014-15 เอาก์สบวร์กจะอยู่ในเอสจีแอลแอธเลติก Vs แฟรงค์เฟิร์ต Bundasliga เอาก์สบวร์กหวังที่จะรักษาโมเมนตัมแห่งชัยชนะต่อไป และได้ 3อันดับแรก แต่แฟรงค์เฟิร์ตไม่ชนะหลังจากพักเบรกหน้าหนาว และโดยทั่วไปแล้วจะถูกดูหมิ่นก่อนเกม german league จะนำวิดีโอถ่ายทอดสดของเกมนี้มาให้คุณ โปรดคอยติดตาม

ไฮไลท์ของเกมBundasligaเอาก์สบวร์กให้คำมั่นว่าจะคว้าแชมป์ 3อันดับแรก เอาก์สบวร์กทำผลงานได้ดีมากในปีนี้ พวกเขาชนะมาทั้ง 2 รอบหลังจากพักเบรกหน้าหนาว ถึงแม้ว่าพวกเขาจะรั้งอันดับ 5 ไว้ชั่วคราว แต่กับ จุดเดียวกับมึนเช่นกลัดบัคที่4 และห่างจากชาลเก้ที่ 3เพียงจุดเดียว

คราวนี้ต้องเจอกับความท้าทายของแฟรงค์เฟิร์ต ถ้าเอาก์สบวร์กสามารถชนะในบ้านได้ Bundasliga พวกเขาอาจจะเป็นหนึ่งใน 3อันดับแรก ในช่วง 11 เกมในบ้านออกซ์ได้ประสบความสำเร็จ 9 ชัยชนะและความสูญเสีย 2 แพ้แค่ไปบาเยิร์นมิวนิคและดอร์ทมุนด์ ก่อนเกม พวกเขามักจะมองโลกในแง่ดีว่า bundesliga league จะเอาชนะแฟรงค์เฟิร์ตได้อย่างง่ายดาย

จำเป็นต้องปรับปรุงทั้งเกมรุก และเกมรับของแฟรงค์เฟิร์ต แฟรงค์เฟิร์ตไม่แพ้ใครเลยใน 2รอบ หลังเบรกฤดูหนาว และตอนนี้รั้งอันดับที่ 9 ของตารางคะแนนBundasligaแฟรงค์เฟิร์ตมีเกมรุกที่แข็งแกร่งในปีนี้ แต่ทำได้เพียงสองประตูในสองรอบของครึ่งหลังของปี

วิธีการฟื้นก่รบุกBundasligaกลับกลายเป็นปัญหาที่พวกเขาจำเป็นต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วน นอกจากนี้ ในแง่ของการป้องกัน แฟรงค์เฟิร์ตเสีย 15 ประตูใน 6 รอบสุดท้ายของบุนเดสลีกา ซึ่งเห็นได้ชัดจากคุณภาพเกมรับที่ย่ำแย่ วิธีการปรับปรุงการป้องกัน เมื่อการบุกของกองหน้า ยังไม่ตื่นขึ้น ก็เป็นประเด็นสำคัญที่ทีมต้องเผชิญ

ประวัติการเผชิญหน้าเอาก์สบวร์กครอง มีเพียง 5 การปะทะกันระหว่างทั้ง 2ฝ่ายในประวัติศาสตร์ เอาก์สบวร์กBundasligaเป็นผู้นำด้วยชัยชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ทำได้ 8 ประตูและยอมรับ 6 ประตู bundesliga 1 พวกเขา 2คนชนะเกมเหย้าที่เอาก์สบวร์ก ยิงได้ 4 ประตูและเสียเพียง 1 ประตู ในเลกแรกของปีนี้ เอาก์สบวร์กเอาชนะแฟรงค์เฟิร์ต 1-0 ในเกมเยือน