news sport

news sport มาร์แวงมาร์แตงแฟนๆ ที่ไม่คุ้นเคยกับลีกเอิง 1 จะไม่ประทับใจชื่อนี้มากนัก แต่ในฤดูกาลที่เพิ่งสรุป 2010 ถึง 2011 มาร์ตินไม่เพียงเล่นได้ดีเป็นการส่วนตัว แต่ยังนำทีมเล็กโซโชซ์เข้าสู่ลีกเอิง 1 หกอันดับแรกยังได้รับการสนับสนุนจากบลังโก และได้รับเลือกให้ติดทีมชาติมาร์ติน รายการแรกของทีมฝรั่งเศส โดยทำได้ 2 ประตูและ 1 แอสซิสต์ สำหรับนักเตะมากมาย

news sport

ความมุ่งมั่นของบลังโก ในการเลื่อนตำแหน่งผู้เล่นหน้าใหม่นั้นมั่นคง กองกลางตัวเริ่มต้นคือยออานกาบาย sport news สั้นๆ และตัวสำรองคือมาร์ตินวัย 23 ปี กาบายเล่นได้ค่อนข้างดี แต่มาร์ตินก็ยิงทันทีในนาทีที่ 86 เป็นการยิงระยะไกลของเขาเพื่อแซงคะแนน และยืนยันการพลิกกลับ ช็อตนี้ไร้ที่ติในแง่ของความแข็งแกร่งและมุม และการเลี้ยงบอลชุดก่อนหน้าของมาร์ติน นั้นดียิ่งขึ้นไปอีก

เพียง 2 นาทีต่อมา มาร์ตินเข้ามุมซ้าย sport news พร้อมแปลไทย และส่งตรงไปยังจุดไกลในเขตโทษ ส่วนหัวของกาบูลที่ไม่ระวังมีส่วนสนับสนุน ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ เบนเซม่าแอสซิสต์ให้มาร์ติน โซโชซ์มิดฟิลด์และกำจัดผู้เล่นแนวรับทั้งหมดทันเวลา การยิงมือเดียวก็ฉลาดมาก เมื่อโดนเตะมุมผู้รักษาประตูไม่สามารถเซฟได้

2 ประตูกับ 1 แอสซิสต์ นี่คือผลงานที่สามารถลงเดบิวต์ได้ 100 แต้ม และมาร์ตินเล่นได้เพียง 25 นาที แต่เขาคุมสามประตูสุดท้ายของทีมด้วยมือเดียว news sportสื่อกีฬากล่าวว่ามาร์ตินทำให้แฟนๆ 10,000 คนในที่เกิดเหตุตกตะลึง และพลังงานที่ไม่สิ้นสุดของเขาทำให้ทีมฝรั่งเศสจบการแข่งขันสองเกมก่อนหน้า

กล่าวว่านักเตะกองหลังของทีมฝรั่งเศส ในเย็นวันนี้คือมาร์ตินซึ่งเป็นแรงบันดาลใจ news sportให้กับจิตวิญญาณการแข่งขันของทีม“เขามีทักษะในการครองบอลที่ไม่ธรรมดา และความสามารถในการจ่ายบอล ของเขานั้นเหนือชั้นกว่า” โค้ชของ พยายามอย่างดีที่สุด เพื่อแนะนำผู้เล่นคนโปรดของเขาให้กับบลังโก

ในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาล โซโชซ์สามารถเอาชนะบอร์กโดซ์โอแซร์ และขุมกำลังอื่นๆ ให้อยู่ในหกอันดับแรกในลีกเอิง มาร์ตินซึ่งเป็นแกนหลักของทีมได้มีส่วนร่วมอย่างมาก Sport news Football และเขายังเด็กมาก เรียกได้ว่าเขามีอนาคตที่สดใสในฤดูกาลที่แล้ว มาร์ตินเล่น 19 แอสซิสต์ในลีกเอิง 1 เกือบ 20 เกม และจากข้อมูลแอสซิสต์ของลีกเพียงอย่างเดียว

เขาทำได้มากกว่า 18 แอสซิสต์ของมรโกลเด้นบอลเมสซี่ในลาลีกา ลีกเอิงมีดาวเด่นมาโดยตลอดดร็อกบา เอสเซียงริเบย์เบนเซม่าคือนักเตะชื่อดัง ที่ประสบความสำเร็จในลีกเอิงตลอดทศวรรษที่ผ่านมา ใครจะว่ามาร์ตินจะไม่ใช่นักเตะชื่อดังคนต่อไปที่ร่ำรวยที่สุด อย่างน้อยเอซีมิลานก็ติดตามมาร์ตินมานานแล้ว สื่ออิตาลีเรียกเขาว่า “ฮาร์วีย์น้อย”

ในเกมอุ่นเครื่องกับเจ้าภาพฟุตบอลยุโรป บลังโกเน้นไปที่ตัวสำรองของทีม BBC News ยกเว้นนิโคลัสนิโคลัสไม่มีผู้เล่นตัวจริง 11 คนเป็นผู้เล่นหลัก ในรอบคัดเลือกกับเบลารุส เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว การหมุนเวียน 10 คนยังทำให้เล่นจังหวะไม่เหมาะในครึ่งแรก หลังจากที่เรมี่โหม่งพลาดใน 2 นาที เขาไม่ได้จัดระเบียบการประสานงานเกมรุกที่ดีเกิน 40 นาทีจนถึงพักครึ่ง มันเป็นช่วงทดเวลาบาดเจ็บเท่านั้น ที่อัลเบร์โตกาเมโรทำอันตรายด้วยการยิง

การยิงระยะไกลที่ทำลายโลกของเขา ดูเหมือนทีมฝรั่งเศสก็เสริมความแข็งแกร่ง ให้กับกองกำลังด้านหน้าและการป้อนข้อมูลที่ไม่จริง news sportเป็นเพียงว่าแม้ว่ากัปตันกาบาของเขาจะยิงได้ดี 2 นัด แต่ความสามารถในการจัดระเบียบ และวางแผนของเขาไม่ดีเท่ากับ นัสรีและกูร์กุฟและอื่นๆ การข้ามสองนักเตะของเรมี่และเมแนชนั้นถูกจำกัด

การเปลี่ยนตัวต่อเนื่องของบลังโก news sportหลังจากผ่านไป 60 นาทีมีบทบาทในการเปลี่ยน กระแสแทนที่ตรีศูลหลักของ มาลูดา, แบนเซมา และฟร็องก์ รีเบรี เข้าด้วยกันแล้ววางอาบูดียาบี ในตำแหน่งกองกลางด้วยมือใหม่ มาร์ตินฉากของเกมดีขึ้นมากและเขาก็ฟื้นคืนชีพอย่างรวดเร็ว ความคิดริเริ่ม ทั้งศูนย์และนักเตะถูกทำให้มีชีวิตอย่างช้าๆ และการส่งระยะสั้นของเขา ก็ประสานงานกันมากขึ้นเช่นกัน

ในช่วง 5 นาทีที่ผ่านมา การแข่งขันทองคำของทีมฝรั่งเศส news sportได้เข้าสู่สถานะหลังจากการวอร์มอัพจริง และเกมก็ถูกผลักดันไปสู่จุดไคลแม็กซ์ ในนาทีที่ 86 ริเบรี่ยิงบอลตรงกลางมาร์ติน พุ่งจากซ้ายไปหากองหลัง และยิงสกอร์การ์ดเป็น 2 ต่อ 1 อีกสองนาทีต่อมาเบนเซมาเตะมุมซึ่งเป็นที่มีส่วนหัวจากยูแน็สกาบูล และเสาด้านหน้าจุดแรกคือฟลอร็องมาลูดา และอาบูดียาบีที่ดึงดูดผู้พิทักษ์เพื่อเปิดช่องว่างสำหรับนักเตะท็อตแนมดูได้ที่ ballkingno1.com

news sport ทีมฝรั่งเศสไม่ได้เข้าสู่เกมในช่วง 15 นาทีสุดท้ายของเกม

news sport ในช่วงทดเวลาเจ็บมาร์ติน ยิงประตูที่สองของเขาเพื่อผนึกชัยชนะ แต่เขาเพิ่งเตะเสร็จ สองชื่อใหญ่ที่ทำประตูนี้ให้กับเขาก่อนหน้านี้คือสองชื่อใหญ่ และฟร็องก์รีเบรีล้มลงกับพื้น บอลทำให้กองหลังฝ่ายตรงข้ามรีบร้อน เบนเซม่าได้รับความสนใจจากหลายๆ คนแล้วหลังสกัดบอล เขาดันบอลไปทางด้านซ้ายของเขตโทษ แล้วมาร์ตินกับผู้รักษาประตูก็ตีกันแบบตัวต่อตัว

ข้อเท็จจริงพิสูจน์แล้วว่าทีมฝรั่งเศสใน 70 นาทีแรกและ 20 นาทีสุดท้ายเป็นทีมสองระดับอย่างสมบูรณ์ ตัวสำรองเริ่มต้นขาดผู้เล่นตัวจริงและเล่นอย่างดีที่สุด Sky Sports Football พวกเขาสามารถเทียบได้กับทีมระดับสองของยุโรปเท่านั้น แนวรุกของริเบรี่เบนเซม่า มาลูด้าเปรียบเสมือนระดับที่ทีมที่แข็งแกร่ง ควรมีก่อนที่จะเอาชนะคู่แข่งอย่างอังกฤษและบราซิล

เว็บไซต์หนังสือพิมพ์ของทีมฝรั่งเศสยังระบุด้วยว่า ทีมฝรั่งเศสไม่ได้เข้าสู่เกมที่มีความเข้มข้นสูงในช่วง 15 นาทีสุดท้ายของเกม ทีมของบลังโก ได้รับชัยชนะที่สวยงามซึ่งถือว่า ดีมากสำหรับบลูส์ที่เล่นน่าเบื่อเกือบตลอดเวลา ชัยชนะ 4 ต่อ 1 ยังเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของบลังโก นับตั้งแต่เขาเข้ารับตำแหน่ง ก่อนหน้านั้น เขามีชัยชนะ 2 ต่อ 0 สี่ครั้ง

ในช่วงเช้าของวันที่ 7 มิถุนายน เวลาท้องถิ่นทีมฝรั่งเศสเยือนโดเนตสค์ และเล่นกระชับมิตรกับทีมยูเครน news sport ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ้าภาพถ้วยยุโรป อนาโตลีติโมชุคยิงประตูระยะไกลแล้วทีมฝรั่งเศส ยิงสี่ประตูติดต่อกันกาเมโร่ ทำให้คะแนนเท่ากันและจบลงก่อนที่จะทำประตูจากมาร์ตินได้สองครั้งทีมฝรั่งเศสกลับ 4 ต่อ 1

ทีมฝรั่งเศสเพิ่งลงเล่นในยูโรเปี้ยนคัพ รอบคัดเลือกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา news sportในศึกครั้งนี้ บลังโก้เปลี่ยนผู้เล่นตัวจริงอย่างมีนัยสำคัญ เบนเซม่า, ริเบรี่ และมาลูด้า ทำหน้าที่เป็นตัวสำรอง มานดานด้าเป็นผู้รักษาประตูหลัก เมเนซ, เรย์ มี และกาเมโร ทำหน้าที่เป็นกองหน้าที่ได้รวมตัวกัน

ในช่วง 10 นาทีแรก ทีมฝรั่งเศสทำได้เพียงยิงระยะไกล โดยเรมี่กองกลางชาวยูเครนกดอย่างดุเดือด BBC Sport Live และโต้กลับก็มีประสิทธิภาพมากขึ้น ในนาทีที่ 19 กาบาย เตะมุมและเรมี่ คว้าจุดเพื่อยิงประตู โชคไม่ดีที่เขาตีศูนย์หลัง และเด้งออกจากบรรทัดล่าง จากนั้นเรมี่บังคับให้หยุดพักจากทางขวา ไปยังบรรทัดล่าง และไม่ เพื่อนร่วมทีมได้ตอบกลับ

เป็นเรื่องยากสำหรับทีมฝรั่งเศส ในการจัดความร่วมมือเชิงรุกคุณภาพสูงnews sport แต่ยูเครนมีโอกาสมากมาย ในนาทีที่ 34 อนาโตลี ติโมชุค ขโมยลูกบอลและยิงให้ออแลกซันดร์ นาซาเรนโก้ ซึ่งส่งผ่านจากทางซ้ายในแนวทแยง เขายิงอย่างแรงจากระยะไกลและถูกกองหลังขวางกั้น นาที 37วอรอนินจ่ายบอล และบุกเข้าเขตโทษจากทางซ้ายเพื่อเตะประตูกาบายไล่ตาม

ในนาทีที่ 40 เขาเลี้ยงบอลและพลาดการยิงไกลnews sport ในนาทีที่ 42 อนาโตลี ติโมชุคเดินตรง และวอรอนินหันหลังและยิงประตูได้กว้างเช่นกัน ในนาทีที่ 45 กาบายเดินตรงไปกาเมโร่หันหลังกลับ และยิงเข้ากรอบโทษ และอันเดรย์ ปียาตอฟสกัดบอลออกจากเส้นหลัง ในช่วงพักครึ่ง ทั้งสองทีมเสมอ 0 ต่อ 0

ในครึ่งหลังจังหวะของทั้ง 2 ฝ่ายเร่งขึ้น และในนาทีที่ 49 ลูกยิงไกลของ กาบายถูกบล็อกจากบรรทัดล่าง ในนาทีที่ 52 วอรอนินยิงประตู และอนาโตลีติโมชุค news sportยิงไกลจากระยะไกล ม็องด็องด้า พลาดบอลด้วยการตัดสินที่ผิด 0 ต่อ 1 ฝรั่งเศสเสียประตูก่อน ในนาทีที่ 54 กาเมโรยิงเข้าเขตโทษและถูกปิอาตอฟสกัดกั้น ในนาทีที่ 57 การส่งตรงของกาเมโร่ ถูกสกัดกั้น และลูกที่พลาดไปกลายเป็นแมทช์ กับกำแพงเตะของคู่แข่งขัน จากนั้นกาเมโร่ ก็ยิงได้เฉียบขาด และทำให้คะแนนเท่ากันอย่างรวดเร็ว 1 ต่อ 1